Peptan chữa bệnh xương khớp có tốt không, giá bán hiện nay bao nhiêu?

Peptan chữa bệnh xương khớp có tốt không, giá bán hiện nay bao nhiêu?

Peptan là dưỡng chất sinh học được sử dụng nhằm hỗ trợ cho người bị bệnh xương khớp giúp họ khôi phục lại chức năng vận động. Vậy peptan là gì và giá bán peptan bao nhiêu.

1/Tác dụng của peptan với bệnh xương khớp

Peptan là sản phẩm thiên nhiên có độ tinh khiết cao với 97% là protein. Thành phần hoá học của Peptan được nghiên cứu thấy 18 loại acid amin quý và không hề chứa chất béo.

Tác dụng của Peptan

Các nghiên cứu chỉ ra, Peptan có rất nhiều công dụng với hệ xương khớp của con người cụ thể là:

 • Giúp tạo ra lớp mang để bảo vệ xương khớp, giúp xương khớp hoạt động tốt hơn.
 • Giúp kiểm soát, giảm các triệu chứng đau, viêm, khô khớp… cho tất cả các đối tượng mắc bệnh liên quan.
 • Kích thích sụn sản sinh collagen để tăng cường sự liên kết và hoạt động của khớp.

Peptan được nghiên cứu rất tốt cho xương khớp

 • Giúp chống lại các tế bào gây huỷ xương, thúc đẩy quả trình tái tạo xương, sụn mới.
 • Tăng khả năng vận động cho xương khớp, giúp mọi hoạt động ổn định, chắc chắn hơn.
 • Giúp phòng ngừa đau nhức, loãng xương, thoái hoá khớp hiệu quả.

2. Có các loại Peptan nào?

Do tác dụng tốt với xương khớp nên sau khi thực nghiệm ngoài việc tìm kiếm Peptan thiên nhiên thì Peptan thuốc cũng đã được tạo ra.

 • Peptan thiên nhiên

Bạn sẽ bất ngờ khi Peptan có trong rất nhiều thực phẩm mà chúng ta sử dụng dụng hàng ngày trong đó có:

 • Các loại cá biển
 • Xương sụn và xương ống động vật
 • Đậu nành và sản phẩm từ đậu nành
 • Sữa và các sản phẩm từ sữa
 • Các loại ngũ cốc…
 • Peptan thuốc

Trên thị trường hiện nay có bán thuốc Peptan 40mg, Peptan MAX (Jex Peptan Max) do Mỹ sản xuất.

Nghiên cứu cho thấy bổ sung Peptan vào cơ thể chỉ sau 12 tiếng sử dụng thì 90% Peptan được hấp thụ. Chính vì sự hấp thụ nhanh chóng này mà các trình phục hồi, tái tạo xương khớp diễn ra nhanh hơn, người bệnh ít chịu đau đớn hơn.

Peptan có trong sản phẩm của Mỹ

Với tác dụng tốt, Peptan đã được chứng nhận là sản phẩm an toàn có giá trị toàn cầu.

Cách dùng Peptan này, tuỳ vào mức độ đau nhức, tổn thương xương khớp mà người bệnh có thể sử dụng với liều lượng khác nhau. Trong đó người bệnh nặng có thể uống 9 viên/3 lần/ngày. Còn người bị bệnh nhẹ chỉ cần dùng 4 viên/2 lần/ngày.

3. Peptan mua ở đâu?

Do đây là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài nên nhiều người không biết nên mua thuốc ở đâu tốt nhất. Nếu mua được hàng xách tay thì có thể chắc chắn là sản phẩm tốt tuy nhiên người bệnh phải chờ đợi thuốc về. Còn mua hàng trên mạng thì gặp nhiều bất cập không biết website nào bán hàng uy tín nhất. Vì vậy nếu như không biết Peptan có ở đâu, tốt nhất người bệnh hãy đến các hiệu thuốc tây lớn, uy tín để hỏi và mua sản phẩm. Tại đây người bệnh cũng có thể tham khảo về cách sử dụng sao cho tốt nhất.

4. Thuốc Peptan giá bao nhiêu?

Giá Peptan bán trên thị trường giá bao nhiêu chuẩn nhất cũng là điều người bệnh nên biết trước khi mua sản phẩm về sử dụng. Giá bán chuẩn nhất cho Peptan của Mỹ đó là 335.000 VNĐ tuy nhiên không phải lúc nào giá cũng ổn định như vậy, bởi tuỳ từng thời điểm, tuỳ chi phí vận chuyển cũng như thuế nhập khẩu mà giá thuốc có thể cao lên.

Do đó khi thấy giá tăng nhưng không nhiều thì người bệnh vẫn có thể mua sản phẩm. Còn trường hợp giá thuốc quá rẻ thì phải xem xét lại xem loại Peptan này có chính hãng hay chỉ là hàng “lởm”.

Tìm hiểu giá bán Peptan trước khi mua

Sản phẩm Peptan của Mỹ mà nhiều người lầm tưởng là thuốc chữa bệnh thực chất chỉ là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị mà thôi. Chính vì vậy mọi người cần xem xét lại mục đích sử dụng sản phẩm chỉ nên dùng kèm theo chứ không coi là thuốc đặc trị bệnh mà bỏ qua các thuốc được bác sĩ kê đơn.

Những người bị các bệnh về xương khớp sử dụng Peptan mỗi ngày rất tốt. Dù vậy, người bệnh vẫn cần phải đi khám và trao đổi với bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này để có những điều chỉnh trong quá trình sử dụng sao cho mang lại kết quả tốt nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *