Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu? Nếu chưa biết hãy đến những địa chỉ này

Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu? Nếu chưa biết hãy đến những địa chỉ này

Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh (HCM) khi tại 2 thành phố này có hàng ngàn địa chỉ điều trị bệnh chuyên khoa từ bệnh viện, trung tâm, phòng khám…

Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Nhắc đến thủ đô Hà Nội khi muốn đi khám hay điều trị tại cơ sở nào đấy không thể bỏ qua 3 địa chỉ dưới đây. Dù hiện nay các trung tâm điều trị mọc lên như nấm nhưng đối với người dân thủ đô và các tỉnh miền Bắc thì 3 địa chỉ này vẫn đứng trong top đầu. Vậy đó là những địa chỉ nào?

1/Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ đầu tiên người bệnh cần biết đó chính là Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, tại sao cơ sở này lại nhận được sự tín nhiệm của nhiều người bệnh. Do đây là bệnh viện tuyến quân đội có nhận khám chữa bệnh cho cả nhân dân, những người có nhu cầu.

Nên chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu?

Bên cạnh đó chất lượng dịch vụ đảm bảo, mọi vấn đề trong khám chữa bệnh đều công khai minh bạch. Bởi vậy người bệnh vô cùng tin tưởng.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: benhvien108.vn

2/Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ tiếp theo cần giới thiệu với mọi người khi không biết điều trị gai đốt sống cổ ở đâu đó chính là Bệnh viện Bạch Mai. Đây là một trong những cơ sở lâu đời nhất tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. Bệnh viện tập trung đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ khám chữa bệnh đảm bảo. Đặc biệt sau khi điều trị người bệnh sẽ thấy tình trạng bệnh gai cột sống cổ giảm đi đáng kể.

Địa chỉ: Tầng 2 Nhà P – Số 78 Giải Phóng – Đống Đa – Hà Nội

Website: coxuongkhopbachmai.org

3/Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng nằm trong top đầu những bệnh viện tốt nhất. Do đó hãy đến ngay bệnh viện này nếu chưa biết chữa gai cột sống cổ ở đâu. Điều mà người bệnh đánh giá cao cơ sơ điều trị này đó chính là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm vừa phục vụ điều trị vừa tham gia trao đổi, hướng dẫn các cơ sở y khoa khác.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trị bệnh gai cột sống

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.benhviendaihocyhanoi.com

Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu tại TPHCM?

Đối với người dân khu vực phía Nam hay người bệnh sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh cũng rất hoang mang khi ngày càng có nhiều cơ sở điều trị mọc lên. Vì vậy chữa gai đốt sống cổ ở đâu trở thành vấn đề lớn. So với các cơ sở điều trị khác,3 địa chỉ dưới đây đảm bảo uy tín, chất lượng đáng để người bệnh đến chữa trị.

1/Khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 được đánh giá là cơ sở chữa trị chất lượng nhất, rất nhiều bệnh nhân xương khớp, gai đốt sống cổ đến đây điều trị và nhận được kết quả chữa trị tốt. Vì thế nếu không biết chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu hãy tìm đến địa chỉ này.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Website: http://benhvien115.com.vn/

2/Bệnh viện đại học Y dược Tp.HCM

Bệnh viện chữa bệnh gai đốt sống cổ được nhắc tới tiếp theo đó chính là Bệnh viện Đại học Y dược HCM, cơ sở 1 chuyên về chữa các bệnh xương khớp. Đến đây người bệnh sẽ được thăm khám và tư vấn điều trị bởi các bác sĩ giỏi với kinh nghiệm hàng đầu.

Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu – Bệnh viện đại học Y thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/

3/Khoa nội Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ chữa gai đốt sống cổ thứ 3 đó chính là Bệnh viện Chợ Rẫy, nếu Hà Nội có Bệnh viện Bạch Mai thì thành phố Hồ Chí Minh có Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây được đánh giá là bệnh viện chữa bệnh chất lượng nhất, rất nhiều ca bệnh khó chữa khi đến bệnh viện đều được chữa trị và mang lại kết quả khả quan.

Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, Hồ Chí Minh

Website: http://choray.vn/

Chữa bệnh gai cột sống cổ ở đâu nếu biết chắc chắn các địa chỉ chữa bệnh tốt thì việc chữa trị sẽ giảm tải được rất nhiều thứ từ thời gian điều trị cho đến chi phí. Do đó bạn hãy thật sáng suốt, tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt niềm tin vào một trong các địa chỉ điều trị gai cột sống cổ hiện nay.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *