“Bật mí” bài thuốc chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp từ Đông y siêu hiệu quả

“Bật mí” bài thuốc chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp từ Đông y siêu hiệu quả

Có được bài thuốc chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp là một trong những cách giảm các triệu chứng do bệnh viêm khớp gây ra một cách hiệu quả. Đó là bài thuốc gì và nó chữa bệnh như thế nào? Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu bài thuốc chữa viêm đa khớp bằng Đông y

Bệnh liên quan đến xương khớp thường xảy ra ở những người cao tuổi, nhưng cũng đừng chủ quan bởi hiện nay bệnh ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Bất cứ ai cũng có thể bị chứng bệnh này nên các bạn đừng chủ quan.

Viêm đa khớp dạng thấp cần điều trị sớm nếu không sẽ gây ra hậu quả khó nói

Khi có những dấu hiệu của bệnh viêm đa khớp dạng thấp cần được điều trị ngay nếu không nó sẽ gây ra một số biến chứng làm ảnh hưởng tới cuộc sống. Có nhiều biện pháp điều trị bệnh như dùng thuốc Tây y, dùng thuốc Nam, áp dụng vật lý trị liệu hay đơn giản là áp dụng những bài thuốc chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp từ Đông y.

Theo quan niệm của Đông y, chữa viêm khớp dạng thấp bằng Đông y luôn giữ một vị trí quan trọng bởi nguyên nhân gây bệnh chủ là là do tắc nghẽn khí huyết. Những bài thuốc chữa viêm đa khớp từ Đông y tập trung điều trị căn nguyên bệnh gây ra mà bên cạnh đó yếu tố thiên nhiên còn tác động đến nhiều cơ quan khác giúp mang đến liệu pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Bài thuốc chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp bằng Đông y từ Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Khi nhắc đến bài thuốc chữa viêm đa khớp dạng thấp từ Đông y thì không thể không kể đến bài thuốc chữa bệnh xương khớp nổi tiếng của dòng họ Đỗ Minh. Trải qua 5 đời cùng sự kế thừa và phát triển, bài thuốc tổng hợp lưu truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường giờ đây đã khẳng định được vị thế của mình. Với 4 bài thuốc dưới đây đã giúp cho rất bệnh nhân thoát khỏi bệnh viêm đa khớp dạng thấp, các dược liệu và tác dụng cụ thể như sau:

# Bài thuốc chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp đặc trị

Tác dụng khu phong tán hàn, sơ thông kinh lạc và giảm đau hiệu quả. Bài thuốc này thích hợp điều trị các bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoát hóa xương khớp, tràn dịch khớp, viêm đa khớp dạng thấp, gai cột sống,…

Điều trị viêm đa khớp dạng thấp bằng Đông y sẽ mang đến hiệu quả cao

# Bài thuốc chữa viêm đa khớp hoạt huyết bổ thận

Công dụng của bài thuốc này là tăng cường chức năng của thận, tăng sức đề kháng cho cơ thể, hạn chế khả năng tái phát của bệnh. Để từ đó, chúng giúp bổ thận, tiêu trừ độc tố, ích tủy sinh huyết, bồi bổ gân cốt và chữa bệnh hiệu quả.

# Bài thuốc chữa viêm đa khớp dạng thấp giúp bổ gan giải độc

Công dụng chính của bài thuốc này là giúp thanh nhiệt, giải độc, tăng cường chức năng của gan, hỗ trợ kháng viêm và giảm đau tự nhiên. Ngoài ra, bài thuốc này còn hỗ trợ tái tạo sụn khớp bằng cách bổ sung dịch khớp tránh thoái hóa, viêm nhiễm từ đó điều trị bệnh hiệu quả.

# Bài thuốc chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp giúp kiện tỳ ích tràng

Lương y Đỗ Minh Tuấn_Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang bốc thuốc cho bệnh nhân

Công dụng của bài thuốc này là ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa,tăng cường khả năng hấp thu và tiêu hóa thức ăn, tăng chức năng đại tràng, tỳ vị. Từ đó nó giúp cân bằng cơ thể và nâng cao hiệu quả của quá trình chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp.

Những bài thuốc chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp bằng Đông y của dòng họ Đỗ Minh Đường đều được bào chế thành dạng cao, dễ sử dụng và mang đến hiệu quả cao. Với những người bệnh viêm đa khớp dạng thấp thì không thể bỏ qua các bài thuốc này.

Trên đây là một số bài thuốc chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp bằng Đông y mang đến hiệu quả cao. Nếu bạn đang bị chứng bệnh viêm khớp dạng thấp thì hãy đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được trị bệnh tận gốc.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *